Cách xem youtube không có quảng cáo

Cách xem youtube không có quảng cáo

Youtube (youtube.com) là mạng chia sẻ video lớn nhất hiện nay. Chắc hẳn bạn cũng là người thường xuyên xem các video trên trang lưu trữ video lớn nhất hành tinh này. Chính youtube đã “giết chết” các trang nghe nhạc, các kênh truyền hình truyền thống. Người dùng ngày càng có xu hướng: Xem gì, nghe gì cũng mò lên youtube và tìm kiếm, sau đó thưởng thức. Và quả thật, youtube cái gì cũng có, và cả… quảng cáo.


Điều góp phần tạo nên kho nội dung đồ sộ trên youtube.com chính là quảng cáo. Quảng cáo nuôi sống youtube và những người làm video để đăng tải lên Youtube. Những nhà xuất bản (tác giả các video) cố gắng xuất bản các video hay để kiếm tiền quảng cáo trên youtube, điều này giúp cho nội dung trên youtube ngày càng đồ sộ.

Chính vì thế bạn không ngạc nhiên khi có rất nhiều video hay trên youtube có chứa quảng cáo, thậm chí rất nhiều quảng cáo, và dần làm bạn khó chịu.

Vì quá đam mê với lợi nhuận và nhiều người đăng tải video lên youtube đã chèn quá nhiều quảng cáo. Mặc dù nội dung hay thật nhưng cứ 3 phút quảng cáo một lần thì chắc bạn cũng bực mình phải không.

Nếu bạn không thể bỏ qua những video hay trên youtube nhưng muốn “yên bình” mà xem video thì có cách cho bạn.

Cách xem youtube không có quảng cáo: Đơn giản

Tình cờ tôi phát hiện ra trang web ruclip.com. Tôi có thể khẳng định ruclip.com là của google, đồng bộ data với youtube.com. Có thể nói, ruclip.com là phiên bản youtube không có quảng cáo trong video.

Cách xem youtube không có quảng cáo
Cách xem youtube không có quảng cáo

Tại trang web ruclip.com, bạn sẽ không bao giờ thấy quảng cáo trong video. Bạn có thể xem video “yên bình” từ đầu đến cuối.

Ruclip.com có nội dung hoàn toàn là của youtube. Bất cứ video nào trên youtube có, thì ruclip.com cũng có, kể cả video vừa đăng tải xong. Sử dụng ruclip hoàn toàn giống với youtube. Chỉ cần thay đổi thói quen từ việc gõ youtube.com thành ruclip.com thì bạn sẽ không phải thấy quảng cáo lúc xem video nữa.

Bạn cũng có thể đăng nhập và tải lên các video của bạn trên ruclip.com, y hệt youtube, và tài khoản youtube của bạn cũng chính là tài khoản ruclip.com.

Tôi không hiểu tại sao youtube (google) lại tạo ra trang web này. Có phải các nhà xuất bản (Youtube Partner) đang mất một phần lợi ích nếu ruclip.com còn tồn tại hay không?

Nếu bạn là youtube partner: Tôi nhận thấy Trang ruclip có gắn mã theo dõi facebook picxel, còn youtube thì không. Liệu bạn có để ý đến điều này không nhưng có vẻ như quyền lợi của Youtube partner đang bị đe dọa.

Bạn đã biết đến ruclip.com chưa?

Hòa Phạm (hoadz.com)


Tin liên quan

2 Bình luận

  1. Giờ mới biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *