Làm sao để Dạy Trẻ học ngoại ngữ sớm? Hãy cho bé chơi với ứng dụng này

Làm sao để Dạy Trẻ học ngoại ngữ sớm? Hãy cho bé chơi với ứng dụng này

Làm sao để Dạy trẻ học ngoại ngữ sớm? Trẻ em rất thích khám phá. Đặc biệt, trong giai đoạn từ 0-10 tuổi, được coi là giai đoạn Vàng để định hướng các sở thích, thói quen, chủ đề cho trẻ khám phá. Vì thế, các chuyên gia ngôn ngữ khuyên rằng, trong giai đoạn 0-10 tuổi, hãy cho trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ mà bạn mong muốn, trẻ sẽ nhanh chóng thành thạo ngôn ngữ đó.


Làm sao để Dạy bé học ngoại ngữ sớm
Làm sao để Dạy bé học ngoại ngữ sớm

Làm sao để Dạy Trẻ học ngoại ngữ sớm?

Có những giai đoạn mà việc tiếp thu trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn. Nếu trình độ ngoại ngữ của bạn bây giờ không thể thành thục một cách phản xạ, có thể vì bạn đã bỏ lỡ giai đoạn vàng học ngoại ngữ của mình. Nhưng, đừng để bé yêu nhà bạn cũng bỏ lỡ giai đoạn tuyệt vời này để tiếp thu bất kỳ ngôn ngữ nào. Ngay từ 0-10 tuổi, hãy cho bé tiếp xúc với ngôn ngữ bạn muốn bé thành thạo, bé sẽ thành thạo.

0 đến 10 tuổi là giai đoạn VÀNG để dạy bé học các ngôn ngữ mới
0 đến 10 tuổi là giai đoạn VÀNG để dạy bé học các ngôn ngữ mới

Tất cả các ngôn ngữ trên thế giới đều giống nhau, không có ngôn ngữ nào khó hơn ngôn ngữ nào, và không có ngôn ngữ nào là không thể học (Bằng chứng là bất kỳ ai cũng biết ít nhất một ngôn ngữ). Vấn đề là việc bạn cho trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ nào nhiều hơn, trẻ sẽ tự thành thạo ngôn ngữ đó một cách tự nhiên, sau này sẽ trở thành phản xạ.

Vậy làm sao để dạy bé học ngoại ngữ sớm?

Hãy cho trẻ chơi với ứng dụng này

Ứng dụng Monkey Junior được hình thành từ trăn trở của một ông bố trẻ, mong muốn cho con nhỏ mình được tiếp xúc với ngoại ngữ sớm. Đào Xuân Hoàng, đã đánh đổi cả cơ nghiệp để khởi nghiệp với sản phẩm tuyệt vời này, với mục đích tất cả vì tương lai con thân yêu.

Mời các bạn xem video

Monkey Junior là một hệ thống được thiết kế khoa học và thông minh, được nghiên cứu bởi Đào Xuân Hoàng và các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu thế giới, về việc làm sao để trẻ tương tác và thu nạp thông tin ngôn ngữ tự nhiên nhất.

Quá trình hình hành và phát triển, Monkey Junior đã khẳng định được hiệu quả to lớn của mình trong việc giúp đỡ hàng triệu phụ huynh, giúp con em họ tiếp xúc và có thể nói thành thạo ngôn ngữ mới hoàn toàn phản xạ tự nhiên.

Thành công của Monkey Junior đến từ sự đơn giản: Mọi thứ đều đơn giản. Tình huống đơn giản, sử dụng đơn giản, giao diện đơn giản, tương tác đơn giản. Bất kỳ một đứa trẻ nào, cũng có thể cầm điện thoại lên, bật Monkey Junior và khám phá thế giới vui nhộn không hồi kết, từ bao giờ, trên môi các bé đã bập bẹ nói ngôn ngữ mới như những đứa trẻ bản xứ.

Thay vì cho trẻ xem hoạt hình, hãy cho trẻ chơi với Monkey Junior. Kho dữ liệu hình ảnh, video, bài học sôi động hấp dẫn không thua kém bất kỳ phim hoạt hình thiếu nhi nào, thậm chí, còn cuốn hút và mới mẻ hơn. Hơn hết, bất kỳ nội dung nào trên Monkey Junior cũng đều có tính giáo dục, thu nạp ngôn ngữ mới cho trẻ.

Kho dữ liệu được sắp xếp bài bản và khoa học, liên tục được bổ sung và luôn luôn tươi mới với các bé.

Bạn sẽ không phải đau đầu cho nghĩ cho con mình chơi trò gì để nó ngoan hơn, học giỏi hơn. Đơn giản, hãy bật monkey Junior và để bé tự khám phá mọi thứ.

Mời các bạn xem video

Bé có thể học ngôn ngữ gì với Monkey Junior?

Monkey Junior có thể thay bố mẹ dạy tiếng Việt cho trẻ, dạy bé nói tiếng Anh-Anh, Anh-Mỹ, Tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung Quốc…và nhiều ngôn ngữ mới được bổ sung hằng ngày.

Monkey Junior: Giải thưởng

  • Giải nhất Nhân Tài Đất Việt 2016 tại Việt Nam
  • Giải Nhất Sáng Kiến Toàn Cầu 2016 tại Silicon Valley
  • Giải nhất thiết kế Doanh nhân Châu Á (Tokyo,Nhật Bản – Tháng 6/2016)
  • Giải vàng cuộc thi ASEAN ICT Award (AICTA)

ĐÃ ĐẾN LÚC, CÀI HỆ THỐNG TỰ HỌC TUYỆT VỜI NÀY CHO BÉ YÊU CỦA BẠN

Để lại số điện thoại và nhận hỗ trợ tư vấn chi tiết tại link bên dưới

Tìm hiểu thêm/ Đăng ký/ Nhận tư vấn cài đặt Monkey Junior - BẤM ĐÂY

Vì tương lai Việt Nam vươn ra thế giới, Đầu tư cho con yêu, luôn là đầu tư đúng đắn và giá trị nhất!

Chúc bạn có những giây phút tuyệt vời bên bé yêu!

Tin tài trợ bởi: Bé học Chữ


Tin liên quan

2 Bình luận

  1. Author

    Ứng dụng tốt nhất mà các mẹ nên cho bé học

  2. Tư vân cho mình nhé: 01649736922

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *